các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM hiện nay

Giáo dục

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, chương trình giảng dạy chú trọng vào thực hành và điều kiện xét tuyển đơn giản, có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học tập tại các trường cao đẳng thay vì học đại học. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn.

Mục Lục

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

1. Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong các trường cao đẳng TPHCM đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Từ lâu, ngôi trường này đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với công tác nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Bên cạnh đó, trường đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại như có thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành nghiệp vụ, wifi phủ sóng miễn phí. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học phục vụ nhu cầu xã hội, sự phát triển của đất nước.

Hiện trường đang đào tạo các ngành như: Marketing thương mại, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Quản trị và Kinh doanh thương mại, Quản trị Kinh doanh Xăng dầu, Tin học quản lý, Kế toán doanh nghiệp thương mại, Tiếng Anh Thương mại.

các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM hiện nay

2. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo y dược nói chung. Ngôi trường Cao đẳng Dược này sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng được cải tiến và hiện đại hóa để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo nằm ở Quận 12 và Quận Bình Tân, đã trở thành một nhịp cầu đào tạo lý tưởng, là nơi ươm mầm ước mơ của những bạn trẻ yêu thích ngành y dược. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức về ngành nghề, nhằm đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra trong tương lai.

3. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những năm gần đây, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã trở thành một thương hiệu đào tạo vô cùng uy tín và chất lượng bậc nhất trong các trường cao đẳng về y dược ở Việt Nam. Trường có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM thu hút được đông đảo thí sinh khắp cả nước theo học.

Ngôi trường này có đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, truyền đạt những kiến thức một cách cặn kẽ và tận tình. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho việc giảng dạy và học tập các ngành học. Theo đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường lên tới 98% và hầu hết sinh viên ra trường đều có thể tự xin việc làm.

4. Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực tin học. Sinh viên theo học tại ngôi trường này sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu việc làm.

Các ngành đào tạo chính của trường gồm: Truyền thông và mạng máy tính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử, kỹ thuật máy tính. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo các ngành như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.

các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM hiện nay

5. Cao đẳng Công thương TPHCM

Đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM về lĩnh vực khoa học và công nghệ. Hiện trường đang đào tạo 2 nhóm ngành nghề chính là kinh tế và kỹ thuật. Nhóm ngành kinh tế gồm: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh. Nhóm ngành kỹ thuật gồm các ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, Điều khiển và tự động hóa.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Công thương TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn cần tìm trường cao đẳng chất lượng thì đây là một lựa chọn sáng giá.

6. Cao đẳng Tài chính Hải quan

Cao đẳng Tài chính Hải quan được biết đến là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy thì nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tiên tiến, nhằm phục vụ công tác dạy và học của giảng viên cũng như sinh viên.

Những ngành đào tạo của trường gồm: Kế toán – Kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Bảo hiểm, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Tin học quản lý, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp…

7. Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM về chất lượng đào tạo các ngành về cơ khí điện tử. Với các ngành sau: Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kế toán.

Hy vọng qua những thông tin bài viết chia sẻ về các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM sẽ giúp các bạn tìm được một ngôi trường để học tập và theo đuổi đam mê các ngành học yêu thích.

Tổng hợp

Rate this post