Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại Tp.HCM

Tin tuyển sinh

Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế hiện nay. Theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được nhiều người theo học. Cập nhật những thông tin liên quan đến ngành đào tạo này ở bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại Tp.HCM

Đối với những người có mong muốn theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 cần đạt đủ những điều kiện xét tuyển sinh cơ bản như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại Tp.HCM 1
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại Tp.HCM

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có mong muốn học lên hệ Liên thông;

+ Hay những trường hợp đã tốt nghiệp hệ Trung cấp lên quan đến những nhóm ngành sức khỏe và mong muốn liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề trong vòng 3 tháng trở lại;

+ Đảm bảo tình trạng sức khỏe để có thể theo học ngành theo suốt thời gian theo học;

Hồ sơ xét tuyển sinh hệ đạo tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay bằng Trung cấp thuộc những nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng có thời hạn không quá 3 tháng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ các bạn gửi hồ sơ về theo địa chỉ của trường, sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo địa chỉ của các thí sinh.

Học ngành Điều dưỡng có khó hay không?

Ngành Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều người lựa chọn nhằm có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ngành Điều dưỡng theo học có khó hay không là một trong những vấn đề được nhiều người đặt ra. Mỗi một ngành học có những yêu cầu riêng bởi vậy khi theo học các bạn cần phải tìm hiểu và tích lũy kiến thức; kỹ năng để đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 tại Tp.HCM 2
Học ngành Điều dưỡng có khó hay không?

Thực chất học ngành Điều dưỡng không quá khó ngoài việc trau dồi những kiến thức cần thiết trong ngành nghề các bạn cần phải rèn luyện thêm được những tố chất trong nghề nghiệp như: tính cần cù; chịu khó; ham học hỏi,… Đặc biệt, những điều dưỡng viên trường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân bởi vậy khi các bạn còn là nguồn động viên tinh thần to lớn cho họ để có thể vượt qua được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường giúp mọi người nâng cao được kiến thức và những kỹ năng về nghề nghiệp. Tìm hiểu và tham khảo được địa chỉ đào tại uy tín để gửi hồ sơ theo học.

5/5 - (2 bình chọn)