Thông tin về mã ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2021

Giáo dục

Để tiến hành đăng ký xét tuyển ngành Dược mỗi một thí sinh cần phải biết được chính xác về mã ngành Dược sĩ Cao đẳng để điền vào Phiếu đăng ký xét tuyển 2021. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bật mí chi tiết thông tin ở trên, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Thông tin mã ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2021

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ cung cấp mã trường; mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021 để tạo thuận lợi hơn cho thí sinh trong quá trình điền thông tin vào trong Phiếu đăng ký xét tuyển.

Thông tin mã ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2021

Theo đó, quy chế tuyển sinh trong năm 2021 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép những trường Cao đẳng trên phạm vi cả nước tự chủ trong việc xây dựng phương thức xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng đã áp dụng hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển này nhằm giúp cho những thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ giỏi có được cơ hội trúng tuyển cao hơn, nhằm hiện thực hóa ước mơ trong tương lai.

Theo đó, thông tin về mã trường, mã ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2021 được quy định cụ thể như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: CDD4102
 • Mã ngành Dược sĩ Cao đẳng: 6720201

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tiến hành tuyển sinh những chuyên ngành Y Dược gồm có:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301);
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303);
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học  (Mã ngành: 6720602);
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, mã ngành: 6720603.

Tổng quan thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho từng đối tượng thí sinh trên phạm vi cả nước, Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh và khai giảng các lớp Dược diễn ra nhiều đợt khác nhau trong năm 2021. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước có thể hoàn tất hồ sơ xét tuyển và gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường ngay từ bây giờ. Còn đối với những thí sinh đang học lớp 12 có thể nộp hồ sơ sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Theo đó, thời gian tiến hành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được phân chia thành nhiều đợt khác nhau, thường sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2021. Vì vậy, các đối tượng thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào bất cứ thời điểm nào sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển.

Tổng quan thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Những thí sinh đã đủ điều kiện tiến hành xét tuyển ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển thông qua 1 trong 3 hình thức cụ thể dưới đây:

 • Cách 1: Tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay trên hệ thống trang Web của nhà trường.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để nộp hồ sơ xét tuyển.

Đối với các trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến, hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi đã có được kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Theo đó, thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược TP HCM hệ chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đăng ký học Liên thông lên Đại học Dược, hoặc đi làm với rất nhiều những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khác nhau như: Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất & Kiểm nghiệm thuốc,…

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Đối với hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 bao gồm những loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021), hoặc bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước).
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 Hình 3×4 và 01 Bản sao Giấy khai sinh đã có xa cs nhận của địa phương.
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, ở trên phong bì thư cần phải ghi rõ những thông tin như học và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người thân trong gia đình) để phía nhà trường thuận lợi hơn trong quá trình liên hệ nếu cần.
 • Những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho các thí sinh được biết rõ về mã ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2021. Theo đó, các thí sinh cần phải ghi nhớ chính xác mã ngành của ngành Cao đẳng Dược để điền chính xác vào tờ Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2021. Chúc các em luôn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)