Cách dùng vnedu tra cứu điểm lớp 12 trên Google không cần tải app bạn đã biết?

Giáo dục

Lớp 12  là một năm học mà có lẽ mỗi học sinh đều mang rất nhiều những cảm xúc. Vừa quyến luyến rời xa thời học sinh, chia tay bạn bè để theo đuổi vùng trời mới, vừa phải tập trung học tập hoàn thành năm học 12 và chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Vì thế, chọn nền tảng vnedu tra cứu điểm lớp 12 đang trở thành chủ đề được cả học sinh và phụ huynh quan tâm. Bạn đã biết cách tra cứu điểm lớp 12 trên Google không cần tải app chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mục Lục

Những lợi ích của việc dùng vnedu tra cứu điểm lớp 12 trên Google

Từ khi ra đời đến nay, vnEdu đã trở thành nền tảng giáo dục trực tuyến hữu ích dành cho Cơ quan giáo dục, nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh. VnEdu giúp tối ưu hóa hiệu quả quản lý trong nhà trường, nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp phụ huynh kết nối với nhà trường đồng thời tra cứu điểm số và các thông tin liên quan đến con em mình một cách nhanh chóng.

Hiện nay, vnEdu đã được đưa vào hầu hết các trường học trên khắp cả nước, được nhiều phụ huynh biết đến. Việc sử dụng vnEdu để tra cứu điểm cũng như cập nhật tin tức, nộp học phí, thông báo lịch học,… đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, mỗi một phụ huynh sẽ có những cách tiếp cận khác nhau.

Như đã biết, hiện nay dùng vnedu tra cứu điểm lớp 12 sẽ có nhiều cách, điển hình đó là cách tải app hoặc không cần tải app (tra cứu trên website). Nhiều phụ huynh đang phân vân không biết có nên chọn tra cứu điểm thông qua website hay không. Để có lựa chọn phù hợp, bạn có thể tham khảo những lợi ích của việc tra cứu trực tiếp trên website như: 

  • Phù hợp cho phụ huynh là người đang làm việc tại văn phòng, không tiện sử dụng điện thoại trong giờ làm việc, có thể tra cứu điểm ngay trên máy tính.
  • Không mất thời gian tải app, hoặc không cần phải xóa ứng dụng khác trong trường hợp bộ nhớ điện thoại không đủ để tải vnEdu.
  • Tiết kiệm thời gian tra cứu điểm chỉ với vài thao tác cơ bản.

Như vậy, với những lợi ích mà bài viết đã đề cập, có lẽ việc dùng edu tra điểm lớp 12 thông qua Google và không cần tải app khá phù hợp với nhiều phụ huynh, học sinh!

Xem điểm vnedu lớp 12 trên trình duyệt Google được nhiều phụ huynh lựa chọn!

Hướng dẫn dùng vnedu tra điểm lớp 12 trên Google nhanh chóng nhất

Những lưu ý khi tra cứu điểm lớp 12 trên vnedu bạn cần biết

Để dùng vnedu tra cứu điểm lớp 12, phụ huynh và học sinh cần phải có tài khoản riêng, tài khoản này được cấp bởi nhà trường mà học sinh đang theo học, bao gồm số điện thoại hoặc mã học sinh cùng với mật khẩu. Do tính bảo mật cao từ hệ thống, mỗi một tài khoản chỉ có thể tra cứu được điểm số của con em mình. 

Bên cạnh đó, có rất nhiều trường hợp phụ huynh và học sinh quên mật khẩu, hoặc đăng nhập tài khoản vnedu trên các thiết bị lạ; thiết bị công cộng. Điều này làm giảm tính bảo mật và tăng rủi ro tài khoản bị xâm nhập. Vì thế nếu phát hiện dấu hiệu đăng nhập trái phép, người dùng nên nhanh chóng đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn.

Cách lên vnedu tra cứu điểm lớp 12

Để dùng vnEdu tra cứu điểm chi tiết của học sinh lớp 12, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây nhé! 

Bước 1: Phụ huynh và học sinh lên Google, sau đó vào địa chỉ: https://tracuudiem.me/

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, trang chủ của vnedu hiện ra, bạn điền Tỉnh thành; nhập số điện thoại hoặc mã học sinh. 

Bước 3: Sau đó bấm Tra Cứu thì ngay lập tức chỉ trong vài giây màn hình sẽ hiển thị kết quả học tập trong thời gian cần tra cứu. 

Tra cứu điểm lớp 12 vnedu có thể thực hiện dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính!

Như vậy, việc dùng vnedu tra cứu điểm lớp 12 diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Dù kết quả học tập của bản thân, con em mình có như thế nào đi nữa, nó cũng chỉ phản ánh một phần nào đó quá trình học tập của các em, không phải là tất cả. Chính vì thế, bản thân học sinh không cần phải quá buồn nếu kết quả không như mong muốn mà hãy lấy đó làm động lực cố gắng nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bố mẹ cần có lời động viên, khích lệ, khen thưởng con em mình để các em có niềm tin vững chắc vào tương lai sau khi lên vnedu xem điểm!

Hy vọng bài viết vietchinabusiness.vn đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách dùng vnedu.vn xem điểm lớp 12 trên Google nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Chúc bạn thành công!

Rate this post