Năm 2018 Học viện Kỹ thuật Mật mã giảm chỉ tiêu ngành An toàn thông tin

Giáo dục Tin tức Tin tuyển sinh

        Năm 2018 Học viện Kỹ thuật Mật mã giảm chỉ tiêu ngành An toàn thông tin. Các bạn thí sinh đã biết thông tin này chưa? Hãy tham khảo một số thông tin đáng chú ý đến việc tuyển sinh trong năm 2018 của nhà trường một cách kịp thời để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa thi năm nay.

Mục Lục

1. Kế hoạch tuyển sinh trường Học viện kỹ thuật mật mã năm 2018.

        Trường Học viện Kỹ thuật Mật mã là một trường đại học công lập trực thuộc sự quản lý của Ban Cơ yếu Chính phủ Trường được thành lập vào ngày17/2/1995. Mùa tuyển sinh năm 2018 sẽ là một mùa tuyển sinh khá khó khăn với trường bởi vì nhà trường chính thức có thông báo cắt giảm chỉ tiêu tuyển sinh năm nay. Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra và để đảm bảo chất lượng giáo dục của cả nước thì nhà trường sẽ thắt chặt việc tuyển sinh. Các thí sinh lưu ý để nắm vững hình thúc tuyển sinh của nhà trường để có kế hoạch học tập và thi cử tốt nhất.

Trường Học viện kỹ thuật mật mã Hà Nội
Trường Học viện kỹ thuật mật mã Hà Nội

2. Năm 2018 Học viện Kỹ thuật Mật mã giảm chỉ tiêu ngành An toàn thông tin

thầy và trò Học viện Kỹ thuật mật mã
Thầy và trò Học viện Kỹ thuật mật mã

        Trường Học viện Kỹ thuật mật mã đã có kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2018 với hệ đào tạo bậc đại học chính quy : Chỉ tiêu tuyển sinh năm nay của ngành An toàn thông tin là 420 tân sinh viên, nhưng năm 2018 nhà trường sẽ cắt giảm 180 chỉ tiêu tuyển sinh so với các năm trước để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Trong kỳ tuyển sinh năm học 2018, hệ đào tạo đại học dân sự  chính quy của trường Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ tiếp tục tuyển sinh trong phạm vi cả nước vào 3 ngành đào tạo chính thống: Ngành An toàn thông tin, Ngành Công nghệ thông tin,  ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông.

Tổng số chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy là 720 sinh viên cho cả 3 ngành đào tạo trên. Cụ thể: Trong khi 2 ngành Công nghệ thông tin và ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông thì nhà trường vẫn giữ mức chỉ tiêu tiểu sinh bằng với số lượng tuyển sinh của năm ngoái, ngành Công nghệ thông tin là 200 sinh viên và ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông là 100 sinh viên; Riêng đối với ngành An toàn thông tin của trường năm 2018 sẽ có chỉ tiêu 420 sinh viên, nhưng cắt giảm 180 chỉ tiêu.

Phương thức tuyển sinh của Học viện Kỹ thuật Mật mã năm 2018, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức và công bố năm 2018. Theo đó, tất cả các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển sẽ được tham gia xét tuyển vào 3 ngành đào tạo của nhà trường . các tổ hợp môn thi xét tuyển là điểm của các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học (A00); Toán học, Vật lý, Tiếng Anh (A01); Toán học, Khoa học Tự nhiên, Tiếng Anh (D90).

Các thí sinh khi đã trúng tuyển vào các ngành đào tạo đại học chính quy – hệ dân sự của trường Học viện Kỹ thuật Mật mã, thì các em sẽ được đào tạo trong thời gian 4,5 năm – 5 năm tại một trong hai cơ sở đào tạo của nhà trường.

Để biết thêm về các thông tin tuyển sinh và chương trình học bổng của trường Học viện Kỹ thuật Mật mã trong năm học 2018 đối với hệ đào tạo đại học các em truy cập tại website: http://tuyensinh.actvn.edu.vn.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh của các trường đại học khác tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)